Thứ Hai, 11 tháng 2, 2013

Lộ 3500 ảnh chụp lén bệnh nhân khỏa thân tại phòng khám

0
06:44

Một bác sỹ phụ khoa người Đức ngày 21/11 đã bị cảnh sát triệu tập điều tra sau khi bí mật chụp trộm trên 35.000 bức ảnh khỏa thân của bệnh nhân trong phòng khám của mình.

Hiện đã có 700 phụ nữ đồng ý đệ đơn tố cáo viên bác sỹ phụ khoa này.

Theo công tố viên địa phương Lothar Liebing, khoảng 3.000 bệnh nhân nữ có thể đã trở thành nạn nhân của chiếc máy quay lén mà vị bác sỹ kia lắp đặt để chụp trộm trong các lần khám sức khỏe tại phòng khám của ông ta ở thị trấn Schifferstadt miền Đông nước Đức. 
Ảnh minh họa
“Ông ta phải đối diện với cáo buộc đã bí mật chụp ảnh bộ phận cơ thể riêng tư của các bệnh nhân nữ”, Liebing cho biết. Hiện chúng tôi cần làm sáng tỏ mức độ sai phạm trong hành vi của ông ta, và tất nhiên, tại sao ông ta lại làm việc đó”.
Hơn 35.000 bức ảnh được tìm thấy trong phòng khám của viên bác sỹ phụ khoa.

Theo công tố viên Liebing, vị bác sỹ phụ khoa trên có thể phải lãnh án tù 1 năm nếu bị kết tội vi phạm luật bảo vệ đời sống riêng tư. Tuy nhiên, cuộc điều tra có thể phải kéo dài do số lượng các bức hình chụp trộm, đã có hơn 35.000 bức được tìm thấy trong phòng khám của ông này.

About the author

Donec non enim in turpis pulvinar facilisis. Ut felis. Praesent dapibus, neque id cursus faucibus. Aenean fermentum, eget tincidunt.

0 nhận xét:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.