Thứ Tư, 7 tháng 11, 2012

Video: Bếp lò tạo ra điện sạc pin điện thoại

0
22:39
- Một công ty của Mỹ đã phát minh ra bếp lò đốt củi có khả năng tạo ra điện điện để sạc pin cho điện thoại di động trong khi đun nấu thức ăn.

Công ty BioLite của Mỹ đã phát minh ra sản phẩm bếp lò CampStove rất tiện lợi cho những chuyến dã ngoại cuối tuần hay những khu vực không có điện. Bếp lò CampStove có thể chuyển nhiệt lượng từ việc đốt củi thành điện để thắp sáng, sạc điện thoại di động,...

Bếp lò CampStove đã chứng minh tính hiệu quả cao trong siêu bão Sandy đổ bộ vào nước Mỹ vừa qua. Trong điều kiện mất điện dài ngày do ảnh hưởng của bão, người dân vẫn có điện để sạc điện thoại di động hay các  thiết bị  cầm tay khác nhờ thiết bị lò CampStove.

Bếp lò CampStove có kích thước cao 21cm x đường kính 12cm và trọng lượng chỉ 935g. Giá bán lẻ hiện tại ở thị trường Mỹ là 129 USD và dự kiến sẽ sản phẩm này có mặt tại thị trường Anh và các thị trường khác vào mùa hè năm sau.

.

Minh Thiên (Theo Daily Mail)


Xem thêm:dan lanhbang chuyen IQFchất lượng hàng đầu Việt Nam

Nguồn: kienthuc.net.vn

About the author

Donec non enim in turpis pulvinar facilisis. Ut felis. Praesent dapibus, neque id cursus faucibus. Aenean fermentum, eget tincidunt.

0 nhận xét:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.