Thứ Tư, 7 tháng 11, 2012

Thiết bị hỗ trợ cho tư thế ngủ chuẩn

0
22:39
Phụ kiện cho giấc ngủ trông chẳng khác gì một  thiết bị  cố định phần cổ bị tổn thương các bác sĩ hay sử dụng.

Nếu không ngủ được trên giường, khi thức dậy bạn sẽ cảm thấy rất mỏi vì phần cổ không được giữ đúng tư thế. Nắm bắt được tâm lý đó, một công ty ở Mỹ đã sản xuất ra dụng cụ rất đặc biệt mang tên The upright sleeper. Sản phẩm này sẽ giúp người sử dụng có một giấc ngủ ngon khi đang ngồi ở trên tàu, xe và máy bay.


Thiết bị đặc biệt sẽ giúp nâng đỡ cho phần cổ để nó luôn giữ đúng tư thế.Phụ kiện cho giấc ngủ có giá 40USD, có hình dáng gần giống như thiết bị cố định cổ khi bị tổn thương. Người dùng có thể để nâng đỡ phần cằm hoặc trán tùy thích. Hình dạng của nó có thể thay đổi để phù hợp với kích thước của nhiều người. Dụng cụ này có dây đeo ở lưng để cố định nó không dịch chuyển khi đang sử dụng.Với những tính năng đó, The upright sleeper được giới thiệu là một thiết bị rất thân thiện với giấc ngủ. Nó giúp người sử dụng không thức dậy ở trên vai của người bên cạnh hay phải kéo những chiếc bàn ăn ra làm nơi kê đầu. Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng thiết bị này trông thật kỳ cục và xứng đáng được xếp vào bộ sưu tập những phát minh ngớ ngẩn.

Dori (Xzone/TTTĐ)


Xem thêm:dan lanhbang chuyen IQFchất lượng hàng đầu Việt Nam

Nguồn: xzone.vn

About the author

Donec non enim in turpis pulvinar facilisis. Ut felis. Praesent dapibus, neque id cursus faucibus. Aenean fermentum, eget tincidunt.

0 nhận xét:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.