Thứ Tư, 7 tháng 11, 2012

Smartphone thiết kế vuông LG ra mắt thị trường

0
22:39
SGTT.VN - Hôm 7.10, LG Electronics đưa vào thị trường Việt Nam dòng máy LG Optimus VU - một thiết kế smartphone lai máy tính bảng có màn hình 5 inch, được trang bị nhiều tính năng cao cấp với cấu hình mạnh và pin 2080mAh.

LG Optimus VU có màn hình 5 inch theo tỉ lệ 4:3

Máy có thiết kế vuông khá lạ mắt, tạo được sự khác biệt so với các dòng cùng loại nhờ cấu trúc màn hình 5 inch nhưng theo tỉ lệ 4:3 thay cho tỉ lệ 16:9 của hầu hết các smartphone chạy Android hiện nay.

Cấu hình LG Optimus VU mạnh nhờ vào vi xử lý lõi tứ NVIDIA Tegra 3 với RAM 1GB và bộ nhớ trong 32GB. Màn hình IPS cao cấp có độ sáng 650NIT, tích hợp bàn phím QWERTY ảo hỗ trợ thao tác soạn thảo dễ dàng hơn; máy ảnh cảm biến 8MP và khả năng quay phim Full HD 1080.

LG Optimus VU có giao diện thư điện tử thông minh chia làm hai màn hình giống cấu trúc Microsoft Outlook, chế độ push email nhiều tài khoản. Ứng dụng văn phòng Polaris Office cho phép tạo mới và chỉnh sửa các tập tin phổ biến như Word, Excel, PowerPoint…

Các tính năng nổi bật của LG Optimus VU là "sổ tay" cho phép tạo nhật ký hình ảnh có thể xuất theo định dạng PDF và trình chiếu trên màn hình TV. Ứng dụng Quick Memo giúp ghi nhanh hoặc chèn hình ảnh, âm thanh, video; vừa nghe thoại vừa ghi chú cuộc gọi…

LG Optimus Vu có hai màu đen và trắng, giá bán 13 triệu đồng tặng kèm phần mềm My LG App tích hợp các từ điển Anh-Việt, Trung-Việt, phát âm và dịch đoạn văn, từ điển hình ảnh.

Tuyết Ân


Xem thêm:dan lanhbang chuyen IQFchất lượng hàng đầu Việt Nam

Nguồn: sgtt.vn

About the author

Donec non enim in turpis pulvinar facilisis. Ut felis. Praesent dapibus, neque id cursus faucibus. Aenean fermentum, eget tincidunt.

0 nhận xét:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.