Thứ Tư, 7 tháng 11, 2012

Lượng thông qua Android nhanh gấp 6 lần iPhone

0
22:39
Nhà phân tích Mary Meeker của hãng KPCB đã đưa ra thông tin đáng lo ngại cho Apple, khi lượng thông qua của người tiêu dùng đối với điện thoại thông minh Android đang tăng nhanh gấp sáu lần so với iPhone.

Ảnh minh họa. (Nguồn: androidnova.org)


Trước đó, vào hồi tháng Năm vừa qua, lượng điện thoại thông minh chạy hệ điều hành di động của Google đã vượt qua doanh số bán iPhone với tỷ lệ gấp bốn lần.
Tưởng như Apple sẽ lật ngược tình thế thì trải qua mùa Hè, Android lại tiếp tục gia tăng cách biệt đáng kể lên sáu lần như đã đề cập ở trên.
Phát biểu tại khu đầu não của hãng tin Bloomberg ở San Francisco, chuyên gia Meeker cũng tiết lộ rằng lượng xuất xưởng  thiết bị  Android đã lần đầu vượt qua nền tảng Windows trong quý Một vừa qua.
Theo đó, các nhà sản xuất đã tung ra thị trường gần 90 triệu thiết bị Android trong giai đoạn kể trên, so với gần 82 triệu máy tính Windows.
Nhà phân tích của KPCB nhận định rằng tới hết năm 2013, sẽ có hơn 160 triệu thiết bị Android được xuất xưởng trong một quý, so với 100 triệu máy Windows và 80 triệu thiết bị iOS./.

Văn Hưng (Vietnam+)


Xem thêm:dan lanhbang chuyen IQFchất lượng hàng đầu Việt Nam

Nguồn: www.vietnamplus.vn

About the author

Donec non enim in turpis pulvinar facilisis. Ut felis. Praesent dapibus, neque id cursus faucibus. Aenean fermentum, eget tincidunt.

0 nhận xét:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.