Thứ Tư, 7 tháng 11, 2012

John Terry tập làm điệp viên?

0
22:39
Thủ quân Chelsea John Terry bị bắt gặp đang đi mua camera bí mật và  thiết bị  nghe lén tại một cửa hàng ở London.>>Di Matteo lệnh cho các học trò phải rửa hận trước Shakhtar Donetsk
>>Wenger phê phán hành động kiện trọng tài Clattenburg của Chelsea
>>Chelsea: Thiếu một màu xanh
>>Di Matteo: Sturridge sẽ ở lại


Mới đây, John Terry bị bắt gặp mua đồ tại Spymaster, cửa hàng nổi tiếng tại London chuyên cung cấp các thiết bị chuyên dụng dành cho điệp viên từ kính nhìn đêm, áo chống đạn cho đến máy quay video được giấu trong một hộp khăn giấy,… phục vụ nhu cầu giám sát, do thám, tự vệ và bảo mật.

Terry hỏi mua camera và thiết bị nghe lén

Tại đây, khách hàng cũng dễ dàng nhận ra một số vật dụng khác thường xuất hiện trong các bộ phim hành động như máy quét dữ liệu, điện thoại gián điệp hay đồng hồ Luminox, loại đồng hồ dành riêng cho hải quân SEALS, lực lượng không quân và các đội đặc nhiệm của Mỹ.

Sản phẩm bán tại cửa hàng: Bút ghi âm và camera bí mật

Viếng thăm cửa hàng lần này, hậu vệ 31 tuổi chỉ chọn một chiếc camera bí mật và một vài thiết bị nghe lén.
Thế nhưng, không phải Terry chán nghiệp bóng bánh, muốn chuyển sang làm thám tử hay gián điệp, anh chỉ tậu các thiết bị này để tăng cường an ninh cho ngôi biệt thự triệu đô của mình.

Ngoài mục đích ngăn ngừa bọn siêu đạo chích đột nhập “khoắng” đồ như hồi cuối năm ngoái, thủ quân lắm tài nhiều tật của Chelsea hẳn cũng muốn chặn tận gốc cánh săn tin tò mò tọc mạch, rình rập quanh nhà.

>>Di Matteo lệnh cho các học trò phải rửa hận trước Shakhtar Donetsk
>>Wenger phê phán hành động kiện trọng tài Clattenburg của Chelsea
>>Chelsea: Thiếu một màu xanh
>>Di Matteo: Sturridge sẽ ở lại


Xem thêm:dan lanhbang chuyen IQFchất lượng hàng đầu Việt Nam

Nguồn: www.bongda.com.vn

About the author

Donec non enim in turpis pulvinar facilisis. Ut felis. Praesent dapibus, neque id cursus faucibus. Aenean fermentum, eget tincidunt.

0 nhận xét:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.