Thứ Tư, 7 tháng 11, 2012

Giới trẻ trổ tài vẽ tranh trên Galaxy Note 10.1

0
22:39
Nhiều bạn trẻ đã rất hào hứng trong chung kết cuộc thi "Galaxy Note 10.1 - Mở lối sáng tạo" do Samsung tổ chức vào hai ngày 3 và 4/11 tại VinCom B (TP HCM) và VinCom Bà Triệu (Hà Nội).

"Cùng Galaxy Note 10.1- Mở lối sáng tạo" là cuộc thi dành cho những người yêu thích công nghệ và sáng tạo được tổ chức tại Hà Nội và TP HCM. Hơn 100 bạn trẻ từ các diễn đàn lớn như HDvietnam, Vnphoto… đã có cơ hội để trải nghiệm sản phẩm ngay trước khi bước vào thi tài.

Nhiều thí sinh tại TP HCM rất thích thú và hào hứng khi lần đầu tiên được cầm máy, thử viết và vẽ thực tế trên dòng sản phẩm độc đáo của Samsung. Bạn Trần Quốc Bình (quận Phú Nhuận) cho biết đã đọc trước rất nhiều thông tin về sản phẩm nhưng khi trải nghiệm mang đến cảm giác thật khác biệt.

Bình cũng rất ấn tượng với chiếc bút S Pen của Galaxy Note 10.1, giúp dễ dàng thể hiện khả năng viết và vẽ. Đồng quan điểm với Bình, bạn Mai Đức Dũng (quận 5) nhận xét bút S Pen đã tạo ra hình ảnh hoàn toàn khác biệt của Galaxy Note 10.1 so với nhiều  thiết bị  di dộng khác trên thị trường hiện nay.

Nhiều bạn trẻ hào hứng thể hiện tác phẩm của mình trong cuộc thi "Galaxy Note 10.1- Mở lối sáng tạo".

Bạn Nguyễn Kiều Minh Trâm, sinh viên tại TP HCM cho biết đây là lần đầu tiên trải nghiệm một thiết bị di động nhưng đã dễ dàng sử dụng sản phẩm. Trâm rất thích thú với chiếc máy này vì nó giúp thực hiện được những công việc mà bạn chưa bao giờ nghĩ tự mình có thể làm được như làm thiệp, vẽ tranh...

Nguyễn Kiều Kim Trâm với tác phẩm của mình.

Nhiều thí sinh khác cũng cho rằng, Galaxy Note 10.1 có thể tạo thành một trào lưu sáng tạo mới cho giới trẻ trên thiết bị di động trong tương lai gần. Cuộc thi không chỉ là nơi gặp gỡ của những người yêu công nghệ mà còn tạo ra một cộng đồng yêu thích sự sáng tạo trên thiết bị di động. Chỉ sau 30 phút, nhiều thí sinh đã nhanh chóng hoàn thành tác phẩm của mình. Các tác phẩm đều thể hiện được ý tưởng sáng tạo khác biệt của giới trẻ.

Bạn trẻ đang trải nghiệm tính năng Multiscreen để vừa vẽ vừa search tìm kiếm ý tưởng cho phần thi của mình.

Samsung Galaxy Note 10.1 là thiết bị di động có tính đột phá cao. Máy có màn hình lớn 10,1 inch, CPU Quad Core 1,4 GHz , RAM 2 GB, chạy hệ điều hành Android 4.0. Thiết bị còn được trang bị bút S Pen thế hệ mới cùng nhiều ứng dụng độc đáo hỗ trợ cho sự sáng tạo cũng như nắm bắt ý tưởng như S Note, Photoshop Touch, Adobe Ideas, Shape Match…

Galaxy Note 10.1 còn hỗ trợ chia đôi màn hình để làm việc đa nhiệm giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả công việc. Thông tin sản phẩm xem tại đây .

Những bức ký họa độc đáo trên Galaxy Note 10.1

Minh Trí


Xem thêm:dan lanhbang chuyen IQFchất lượng hàng đầu Việt Nam

Nguồn: sohoa.vnexpress.net

About the author

Donec non enim in turpis pulvinar facilisis. Ut felis. Praesent dapibus, neque id cursus faucibus. Aenean fermentum, eget tincidunt.

0 nhận xét:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.