Thứ Tư, 7 tháng 11, 2012

Doanh nghiệp Daejeon: Tìm cơ hội tại thị trường Việt Nam

0
22:39
9 doanh nghiệp vừa và nhỏ đến từ TP. Daejeon (Hàn Quốc) vừa tổ chức một buổi xúc tiến thương mại, tìm kiếm các cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp cùng quy mô tại Việt Nam.

9 doanh nghiệp vừa và nhỏ đến từ TP. Daejeon (Hàn Quốc) vừa tổ chức một buổi xúc tiến thương mại, tìm kiếm các cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp cùng quy mô tại Việt Nam.

CôngThương- Với chủ đề “Ngày xúc tiến Daejeon”, 9 doanh nghiệp Hàn đã giới thiệu các sản phẩm mang tính ứng dụng cao tới các nhà xuất nhập khẩu Việt Nam như  thiết bị  vệ sinh, mỹ phẩm, đồ gia dụng, thực phẩm… Các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Hàn Quốc có cơ hội trao đổi, gặp gỡ và thiết lập quan hệ đối tác với doanh nghiệp Việt Nam. Ông Jung Suk Joon- đại diện Công ty Meeseung Industry (MI) - bày tỏ mong muốn tìm được các đối tác có thể phân phối hoặc làm chi nhánh cho sản phẩm thiết bị vệ sinh của MI tại Việt Nam.

Dẫn đầu đoàn thương nhân, ông Jang Yong Jae-Giám đốc Hiệp hội vườn ươm Daejeon - hy vọng sau buổi tọa đàm, nhiều cơ hội sẽ được mở ra để doanh nghiệp Hàn Quốc nói chung và các doanh nghiệp đến từ TP. Deajeon nói riêng sẽ có sự hợp tác lâu dài, qua đó thúc đẩy quan hệ thương mại hai nước ngày càng phát triển.

Việc các doanh nghiệp quốc tế đến Việt Nam tổ chức các cuộc xúc tiến thương mại có ý nghĩa rất lớn đối với các doanh nghiệp trong nước, đặc biệt trong bối cảnh thiếu kinh phí, doanh nghiệp khó có thể ra nước ngoài giao thương. Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ mong muốn được tham gia nhiều cuộc gặp gỡ, tìm kiếm cơ hội hợp tác trực tiếp như thế này tại Việt Nam trong thời gian tới.


Xem thêm:dan lanhbang chuyen IQFchất lượng hàng đầu Việt Nam

Nguồn: baocongthuong.com.vn

About the author

Donec non enim in turpis pulvinar facilisis. Ut felis. Praesent dapibus, neque id cursus faucibus. Aenean fermentum, eget tincidunt.

0 nhận xét:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.