Thứ Sáu, 19 tháng 10, 2012

Dịch vụ thanh toán bằng mã thẻ cào, sms marketing, sms brandname, giải pháp SMS đầu số 8x49

0
00:34
 VNPAY là nhà cung cấp sms marketing, sms brandname, giải pháp SMS đầu số 8x49 uy tín hàng đầu cho các Ngân Hàng, công ty chứng khoán tài chính, các trung tâm mua sắm lớn, các đơn vị kinh doanh nội dung,...


 
SMS Brandname là một giải pháp Tiếp thị hiện đại và trực tiếp qua điện thoại di động, mà qua đó Thương hiệu của bạn sẽ xuất hiện ở phần Người gửi (Sender) của tin nhắn thay cho đầu số nhắn tin hoặc số điện thoại thông thường.

Vì sao nên sử dụng SMS Brandname?
o    Tiếp thị đúng thương hiệu của bạn.
o    Tiếp cận trực tiếp và đúng đối tượng khách hàng mục tiêu một cách dễ dàng.
o    Chi rất thấp so với các phương thức tiếp thị khác.
o    Hiệu quả rất cao so với các phương tiện truyền thông khác.
o    Thông điệp chắc chắn được xem.
o    Dễ dàng thống kê và đo lường hiệu quả.
Mobile Marketing là việc sử dụng các phương tiện di động như một kênh giao tiếp và truyền thông giữa thương hiệu và người tiêu dùng
Ngày nay, mỗi người đều có 1 ID duy nhất, đó chính là số mobile. Dịch vụ SMS bùng nổ tại Việt Nam từ 2002. Mạng truyền số liệu di đông tốc độ cao (mạng di động 3G) đã được triển khai trên toàn quốc từ 2010. Khách hàng đã dùng mobile để truy cập Internet, đọc tin, chat, email,... chi phí cho các dịch vụ mobile giảm đến mức thấp. Đây chính là thời kỳ của Mobile Marketing bùng nổ, là cơ hội kinh doanh của các Doanh nghiệp.
Mobile Marketing không chỉ là một xu thế truyền thông mới. Nó đang thực sự trở thành một công cụ mạnh mẽ để dành được sự chú ý và quan tâm từ khách hàng. Thực tế đã chứng minh, mobile marketing giúp tăng hiệu quả làm việc của nhân viên, đặc biệt là bộ phận Sales và Marketing.
Một vài số liệu thống kê
  • Năm 2010, Việt Nam có 140 triệu thuê bao di động
  • 80% người dùng di động luôn giữ máy điện thoại bên mình
  • 45% người Việt Nam thường xuyên dùng ĐTDĐ đến nhắn tin
SMS Marketing, là 1 kênh của Mobile Marketing, đang phát triển nhanh chóng nhờ một lý do không thể phủ nhận: Khi nhận được SMS, bất kỳ ai cũng phải đọc. Bạn muốn có một "business", bạn muốn có trong tay nghề "hái" ra tiền?, hãy tham gia vào thế giới Mobile Marketing của chúng tôi.
Giải pháp SMS cho thương hiệu doanh nghiệp,  tổ chức,… cung cấp đầu số 8x49 miễn phí, đầu số uy tín, triển khai nhanh thanh toán lệ, tỷ lệ phân chia cực kỳ hấp dẫn.

VNPAY là nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ thanh toán mã thẻ cào điện thoại Viettel, Mobifone và Vinaphone cho các đối tác triển khai dịch vụ như: Ví điện tử, cổng thanh toán, game, mạng xã hội,…..

 Mô tả : Khách hàng của quý khách nạp thẻ qua website của quý khách bằng cách nhập mã số của thẻ cào, quý khách sẽ nhận được kết quả thẻ đúng/sai, mệnh giá thẻ nạp là bao nhiêu, căn cứ vào đó để thanh toán cho dịch vụ của quý khách.
Giới thiệu dịch vụ thanh toán Mã Thẻ Cào
1.  Giới thiệu chung:
Dịch vụ thanh toán Mã Thẻ  Cào là một hình thức thanh toán tiện lợi cho khách hàng, khách hàng của quý khách có thể sử dụng thẻ cào Viettel, Mobifone và Vinaphone để triển khai thanh toán cho dịch vụ của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.
2.  Hình thức thanhtoán:
Khách hàng của quý khách nạp thẻ qua website của quý khách bằng cách nhập mã số của thẻ cào, quý khách sẽ nhận được kết quả thẻ đúng/sai, mệnh giá  thẻ nạp là bao nhiêu, căn cứ vào đó để  thanh toán cho dịch vụ của quý khách.
3.  Ưu điểm:
Doanh thu của quý khách được gia tăng đáng kể, vì thẻ Viettel, Mobifone và Vinaphone được bán rất phổ biến tại các đại lí thẻ điện thoại trên toàn quốc. Ở đâu có điện thoại, ở đó có thẻ cào của 03 nhà mạng này.
Chiết khấu thanh toán hấp dẫn, thanh toán nhanh theo tùy vào tổng doanh thu hoặc yêu cầu của quý khách.
4.  Kết nối:
Sử dụng cổng API sẵn có của chúng tôi để kết nối với quý khách.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp hệ thống nạp thẻ bằng tay nhằm gia tăng sự tiện lợi cho quý khách hàng không sử dụng công nghệ kết nối API.
5. Bảng Giá Cập nhập % lợi nhuận nạp thẻ : tỷ lệ từ 85 đến 89%
6. Đối soát & Thanh toán: cực nhanh

Xem thêm: dan lanhbang chuyen IQF chất lượng hàng đầu

About the author

Donec non enim in turpis pulvinar facilisis. Ut felis. Praesent dapibus, neque id cursus faucibus. Aenean fermentum, eget tincidunt.

0 nhận xét:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.