Thứ Sáu, 19 tháng 10, 2012

Cho thuê tên miền, lấy lại tên miền cho doanh nghiệp

0
00:52

Tapchitenmien.vn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê tên miền nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng tên miền đẹp, tên miền yêu thích, ….trong việc kinh doanh với chi phí thấp đối với các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trước khi quyết định sử dụng chính thức tên miền đã thuê sử dụng.

Một số lợi ích của việc thuê tên miền tại tapchitenmien.vn.
  • Khách hàng trả phí thuê tên miền thấp hơn nhiều so với việc đầu tư mua một tên miền đẹp, tên miền yêu thích, tên miền dịch vụ kinh doanh, tên miền hot,…
  • Khách hàng chỉ phải trả tiền trong một khoảng thời gian cần sử dụng. Ví dụ như trong chiến dịch quảng cáo, tiếp thị sản phẩm,.. các dịch vụ theo thời vụ như tuyển sinh đại học, khuyến mãi giảm giá, event, hội chợ triển lãm,…
  • Khách hàng chỉ việc tập trung vào kế hoạch phát triển kinh doanh của mình mà không phải quan tâm đến việc quản lý, bảo vệ tên miền hay hết hạn tên miền
  • Khách hàng chỉ muốn thuê tên miền để tận dụng lưu lượng trong một khoảng thời gian thay vì phải mua các loại quảng cáo khác như PPC, banners.
  • Khách hàng muốn mua tên miền ở thời điểm trong tương lai nhưng muốn sử dụng tên miền ngay từ bây giờ.
Bạn có thể thuê bất kỳ tên miền nào tại tapchitenmien.vn ( trừ những tên miền thương hiệu không phải là thương hiệu của bạn) với chi phí thấp từ $10 - $50/tháng tùy vào mức hiệu quả kinh doanh và độ “hot” của từng tên miền.
Hiện tại nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp Việt nam đã mất tên miền hoặc bị chia sẻ tên miền thương hiệu trên internet rất nhiều bởi một số lý do khác nhau và cũng không biết làm thế nào để lấy lại Thương Hiệu Số của mình đã bị mất. Vì vậy đừng ngần ngại hãy liên hệ đến chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ giúp bạn lấy lại tên miền bị mất hay đã bị chia sẽ.

Xem thêm: dan lanhbang chuyen IQF chất lượng hàng đầu

About the author

Donec non enim in turpis pulvinar facilisis. Ut felis. Praesent dapibus, neque id cursus faucibus. Aenean fermentum, eget tincidunt.

0 nhận xét:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.